Vietjet – Nhịp cầu nối hai vùng đồng bằng trọng điểm

Vietjet – Nhịp cầu nối hai vùng đồng bằng trọng điểm
Cần Thơ là điểm đến đầy hấp dẫn của du lịch Việt Nam với nhiều mỹ cảnh, văn hóa miền sông nước đặc trưng như: Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng, vườn cò… Những năm qua, du lịch Cần Thơ có tăng trưởng song vẫn chưa khai thác triệt để bởi giao thông không thực sự thuận tiện, nhất là các tuyến đường từ miền Trung, miền Bắc đến đây. Từ phía Bắc, những người con đất Hà thành, khách du lịch nước ngoài muốn “xuôi về phương Nam” vẫn phải mất khá nhiều thời gian, công sức để di chuyển.
Như nhịp cầu nối hai vùng đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long trọng điểm của đất nước, từ ngày 17/10/2014, Vietjet mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Cần Thơ. Đây cũng là một tín hiệu vui cho hàng không nội địa Việt Nam khi việc di chuyển giữa các vùng miền tổ quốc càng thêm nhanh chóng, thuận lợi hơn trước. Chỉ cần 2 giờ 10 phút bay với Vietjet, một hành khách từ Hà Nội đã có thể đặt chân lên mảnh đất Tây Đô xinh đẹp.


Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ)


Đường bay mới này có tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Hà Nội lúc 11h và đến Cần Thơ lúc 13h10. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h45 từ Cần Thơ và tới Hà Nội lúc 15h55. Với việc cung ứng gần 2.520 chỗ/tuần cho hành khách trong đường bay mới này, Vietjet tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu đi công tác,du lịch… của hành khách tốt hơn.
Cơ hội bay cho tất cả mọi người
Cùng với đường bay mới Hà Nội – Cần Thơ, chương trình “siêu khuyến mại” của Vietjet đang được mọi người chào đón mạnh mẽ. “Đi máy bay chưa bao giờ dễ dàng đến thế” là cảm nhận của nhiều người khi biết đến chương trình vé máy bay giá rẻ 9.000 đồng của Vietjet. Từ nay đến hết 29/9/2014, vào giờ vàng 12h – 14h hàng ngày, khách hàng có thể sở hữu giá vé siêu rẻ này trên 27 đường bay trong nước và quốc tế của hãng, trong đó có tuyến mới nhất Hà Nội – Cần Thơ.

Thỏa thích du lịch Hà Nội – Cần Thơ giá chỉ từ 9.000 đồng


“Với Vietjet, việc săn vé giá rẻ không còn quá khó như trước đây khi hãng có nhiều hình thức đặt vé như website, facebook và có thể đặt qua tổng đài điện thoại. Website của Vietjet trực quan, dễ hiểu, dễ thao tác. Sắp tới đây, với đường bay mới, mình và ông xã tương lai đến Cần Thơ chụp ảnh cưới. Đây là điều chúng mình mong muốn bấy lâu nhưng còn ngại về chi phí. Nay thì mọi thứ trong tầm tay rồi”. Đây là những chia sẻ chân tình của chị Hoài Thu – một nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Cũng như chị Thu, rất nhiều người đã thực hiện được chuyến đi trong mơ của mình với các chương trình khuyến mại của Vietjet. Việc di chuyển bằng đường hàng không vốn được cho là đắt đỏ với nhiều người thì nay trở nên tiết kiệm, nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn. Với việc liên tục tung ra những chương trình ưu đãi, hãng hàng không Vietjet đã thực sự mang đến cơ hội được trải nghiệm cảm giác bay trên bầu trờ cũng như tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho hành khách.
Để sở hữu chiếc vé siêu tiết kiệm và thực hiện “chuyến đi trong mơ”, các bạn có thể truy cập vào website www.vietjetair.com, hay phiên bản web dành cho điện thoại tại https://m.vietjetair.com, hoặc trang facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Hành khách thanh toán online thuận tiện bằng thẻ Master Card, Visa Card, JCB, American Express, thẻ nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking) và các hình thức thanh toán tiền mặt tại các điểm bán vé.


Nhanh tay “săn” vé cùng Vietjet

 

Bài viết cùng danh mục: