HÀ NỘI - HONGKONG - DISNEYLAND

HÀ NỘI - HONGKONG - DISNEYLAND
HÀ NỘI - HONGKONG - DISNEYLAND
HÀ NỘI - HONGKONG - DISNEYLAND
HÀ NỘI - HONGKONG - DISNEYLAND
HÀ NỘI - HONGKONG - DISNEYLAND
Liên hệ

Nơi khởi hành Hà Nội

Nơi đến Hong Kong

Thời gian 4 Ngày 3 Đêm

Ngày đi Liên Hệ

Phiên bản Số lượng Đơn giá
Default Title 0₫
Tổng tiền : 0
  • Cây cầu Thanh Mã
  • Mua sắm tại khu chợ các Quý Bà “Ladies Market”
  • Núi Thái Bình
  • Quảng trường Bauhinia
  • Thiền Viện Chí Liên
  • Vườn Nam Liên
  • Disneyland Hongkong

Ngày 1: HÀ NỘI - HỒNG KÔNG (Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)

07:15: Xe và hướng dẫn viên của công ty đón khách tại điểm hẹn đi sân bay Nội Bài làm thủ tục, đáp chuyến bay VN592 (10h40’ – 13h30’) đi Hồng Kông ‘THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM CỦA CHÂU Á”. Ăn trưa trên máy bay. Xe đón đoàn tại sân bay Chek Lap Tok, Trên đường đi, Quý khách ngắm cảnh cây cầu Thanh Mã - Cây cầu treo đẹp nhất Hồng Kông. Về trung tâm thăm quan và mua sắm tại chợ các Quý Bà “Ladies Market” nổi tiếng với những mặt hàng rẻ không ngờ. Ăn tối tại nhà hàng.

Nhận phòng và nghỉ đêm tại Sav Hotel hoặc tương đương..

Ngày 2: HỒNG KÔNG (Ăn sáng, trưa, tối)   

Quý khách ăn sáng, xe đưa quý khách tham quan núi Thái Bình, đây là điểm cao nhất của Hồng Kông, Đứng trên đây, Quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời và cảng Victoria với con đường dẫn tới những ngọn đồi xanh của New Territories. Sau đó, Quý khách tiếp tục tham quan Quảng trường Bauhinia - trung tâm tổ chức triễn lãm hội chợ Quốc Tế, cũng là nơi đặt biểu tượng Hoa Tử Kinh của Hồng Kông, là nơi diễn ra lễ trao trả Hồng Kông về cho Trung Quốc (năm 1997). Tham quan Vịnh Nước Cạn, Miếu Thần Tài. Avenue Garden. Tiếp tục tham quan Thiền Viện Chí Liên - được xây dựng độc đáo với toàn bộ công trình bằng gỗ không dùng một cây đinh nào để xâu kết các mối nối với nhau theo kiến trúc đời Đường, tham quan Vườn Nam Liên mang nét kiến trúc Nhật Bản nổi bật với một ngôi đền hình bát giác tọa lạc trên một hồ nước nhỏ với màu vàng óng ánh, tại đây Quý khách còn có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn cây bonsai các loại. Tham quan và mua sắm tại trung tâm vàng bạc đá quý, mua sắm tại cửa hàng miễn thuế. Ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng địa phương…

Nghỉ đêm tại khách sạn Sav Hotel hoặc tương đương.

Ngày 3:          HỒNG KÔNG   -  DISNEYLAND                  (Ăn sáng, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách thăm quan:        

Disneyland: (tự do ăn trưa trong công viên) - khu vui chơi giải trí quốc tế Disneyland lớn thứ ba thế giới sau Paris và Tokyo, được xây dựng trên 1 khu đất rộng 125ha thuộc đảo Lantau. Disneyland Hongkong - được chính thức khánh thành vào ngày 12/09/2005. Quý khách sẽ được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc của Walt Disney và hoà mình vào Tomorrow land – một thế giới kỳ diệu, biến ước mơ thành hiện thực, Fantasy land – thế giới của công chúa ngủ trong rừng và vùng đất phiêu lưu mạo hiểm Adventure land. Quý khách sẽ có dịp xem màn trình diễn giao hưởng ánh sáng hoành tráng diễn ra tại giữa khu phố chính (thay cho trình diễn pháo hoa tại lâu đài Sleeping Beauty). Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Sav Hotel hoặc tương đương.

Ngày 4:          HỒNG KÔNG   - HÀ NỘI                               (Ăn sáng, ăn trưa trên máy bay)

Sau khi ăn sáng, quý khách tự do mua sắm trả phòng và chuẩn bị hành lý ra sân bay, đáp chuyến bay VN 593 (14:30 – 15:30) về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về lại trung tâm thành phố. Chia tay đoàn Kết thúc chương trình.

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Hồng Kông - Hà Nội
  • Lệ phí sân bay quốc tế, bảo hiểm an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu
  • Visa nhập cảnh Hồng Kông cho khách Việt nam
  • Nghỉ tại khách sạn 3 sao, 2 người/phòng (lẻ ghép 3)
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vé thắng cảnh theo chương trình (vào của một lần). Vé vào cửa công viên Disneyland được tham gia tất cả các trò chơi
  • Vận chuyển bằng xe ôtô có điều hoà
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm , nhiệt tình
  • Bảo hiểm du lịch
  • Hộ chiếu.
  • Ðồ uống, điện thoại, giặt là...
  • Tiền Tip cho HDV và lái xe nước ngoài (3 USD/ khách)
  • Chi phí phòng đơn.
  • Chi phí cá nhân khác...

Lưu ý:

  • Thứ tự thăm quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan trong chương trình.
  • Nếu ngày thứ 3 khách muốn tự do Shopping -70$ / khách.

Thủ tục xin cấp Visa nhập cảnh:  

NỘP HỒ SƠ TẠI HONGKONG (TRƯỚC 18 NGÀY tính cả T7+CN) Bản Scan

Hồ sơ theo cá nhân đi cùng gia đình

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 2 ảnh 4*6 nền trắng.

+ Photo CMTND (nếu có 2 bản cũ và mới vui lòng cung cấp cả 2)

+ Chứng minh tài chính (tối thiểu 2000USD = 40.000.000VNĐ / khách: Sổ tiết kiệm còn hạn hoặc xác nhận số dư tài khoản thời điểm hiện tại), trong gia đình có thể chứng minh cùng.

+ Chứng minh nghề nghiệp.

*Nếu là nhân viên (làm theo mẫu GIẤY XÁC NHẬN CÔNG VIỆC bên dưới).

*Nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu đăng ký kinh doanh, người đã nghỉ hưu cung cấp thẻ hưu.

+ Đăng ký kết hôn nếu cả 2 vợ chồng cùng đi. Vợ chồng chứng minh tài chính cho nhau cần đăng ký kết hôn (không chấp nhận sổ hộ khẩu)

Trẻ em: Bản sao khai sinh + thẻ học sinh (hoặc giấy khen) + đơn xin nghỉ học có dấu xác nhận của nhà trường (kể cả học mẫu giáo) + Đăng ký kết hôn của bố mẹ

+ Trẻ em chỉ đi cùng bố yêu cầu chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính và hộ chiếu của mẹ. 

+ Trẻ em chỉ đi cùng mẹ yêu cầu chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính và hộ chiếu của bố.

+ Trường hợp bố mẹ đã li hôn cần quyết định li hôn của tòa án.

+ Trường hợp trẻ em không đi cùng bố mẹ không được xem xét cấp visa.

Hồ sơ chứng minh theo Công ty (trường hợp toàn bộ nhân viên cùng công ty đi với nhau):

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 2 ảnh 4*6 nền trắng.

+ Photo CMTND (nếu có 2 bản cũ và mới vui lòng cung cấp cả 2).

+ Đăng ký kinh doanh công ty.

+ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.

+ Name card Công ty hoặc của giám đốc.

+ Xác nhận số dư ngân hàng của Công ty số dư tương đương 2,000 USD/ khách.

+ Quyết định cho đi Du lịch có danh sách.

NỘP HỒ SƠ TẠI HÀ NỘI (Trước 10 ngày làm việc) Bản gốc

+ Hộ chiếu còn hạn 6 tháng (+ Hộ chiếu cũ nếu có) + 2 ảnh 4*6 nền trắng

+ Photo CMTND

+ Photo hộ khẩu gia đình (đủ trang có chữ).

+ Chứng minh tài chính (tối thiểu 5000USD/ khách: Sổ tiết kiệm foto có đóng dấu đỏ của ngân hàng hoặc xác nhận số dư tại thời điểm hiện tại).

+ Chứng minh nghề nghiệp (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm + đơn xin nghỉ phép đi du lịch có ghi rõ ngày đi và về).

* Nếu là chủ doanh nghiệp yêu cầu đăng ký kinh doanh, người đã nghỉ hưu cung cấp thẻ hưu.

Trẻ em: Bản sao khai sinh + thẻ học sinh (hoặc giấy khen)

+ Trẻ em đi cùng chỉ bố hoặc mẹ yêu cầu ủy quyền có dấu của chính quyền nơi cư trú của người không đi. Trường hợp bố mẹ đã li hôn cần quyêt định li hôn của tòa án.

*Hộ chiếu chưa đi đâu không được duyệt visa tại Hà Nội.

*Trong trường hợp quý khách bị từ chối Visa vì lí do thân nhân phí không hoàn lại: 100USD (Bao gồm phí xin visa + dịch thuật công chứng hồ sơ và phí hoàn vé máy bay).

* Nếu Sở di trú Hongkong hoặc Đại sứ quán yêu cầu đặt cọc để đảm bảo việc quay trở về của quý khách Công ty sẽ thông báo cho quý khách thông tin cụ thể.